Thanh toán an toàn là hình thức thanh toán mà số tiền thanh toán mà số tiền thanh toán chưa chuyển ngay về tài khoản người bán mà ở trạng thái đóng băng [1] trong một khoảng thời gian an toàn [2] nhất định để thực hiện thỏa thuận giữa người bán và người mua. Trong thời gian đóng băng, người mua xác nhận đồng ý chuyển tiền cho người bán hoặc hết thời gian tạm giữ tiền, thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản của người bán.
Lựa chọn khoảng thời gian an toàn với số tiền thanh toán
Được Bảo Kim hỗ trợ hoàn tiền 100% nếu người bán không thực hiện đúng cam kết.
Trong thời gian an toàn, người mua hàng có quyền kiểm chứng thỏa thuận mua bán, chuyển hàng với người bán.
Nếu phát sinh mâu thuẫn và khiếu nại mà thỏa thuận không thực hiện được, người mua hàng có quyền được baokim.vn xác nhận, hỗ trợ giải quyết khiếu nại và có thể nhận lại 100% số tiền đã thanh toán.
Lưu ý: Baokim.vn hỗ trợ giải quyết khiếu nại khi giao dịch giữa 2 bên đang trong thời gian an toàn, sau thời gian đó baokim.vn không chịu trách nhiệm về giao kết giữa 2 bên.
[1] Đóng băng là trạng thái tiền chưa thực sự về tài khoản của người bán. Là khoản tiền mà người bán không thể rút về và người mua cũng không sử dụng được
[2] Khoảng thời gian an toàn được hiểu là thời gian mà số tiền được đóng băng trên tài khoản người bán.
Người mua hàng được đảm bảo an toàn trong giao dịch, được quyền khiếu nại và hoàn lại tiền trong thời gian tạm giữ nếu xảy ra sự cố hoặc lừa đào từ người bán hàng.
Nên dùng thanh toán an toàn khi:

Chưa tin tưởng người bán, mua hàng với giá trị lớn hoặc mới giao dịch lần đầu. Phù hợp với giao dịch người gửi và người nhận ở vị trí địa lý xa nhau.
Sau khi chọn mua sản phẩm, cần liên hệ với người bán trước khi thanh toán để chắc chắn về những thông tin sau:

>> Xem hướng dẫn thanh toán an toàn
Giới thiệu

Chuyển tiền an toàn là hình thức chuyển tiền khi người nhận đồng ý nhận tiền thì số tiền vẫn ở số dư đóng băng và đặt trong trạng thái tạm giữ với số ngày tạm giữ do người chuyển chọn. Người nhận sẽ chưa thể rút ra và sử dụng số tiền đó, chỉ khi người chuyển chọn Chuyển ngay thì tiền mới được chuyển về số dư khả dụng của người nhận.

Người nhận được đảm bảo an toàn trong giao dịch
Được quyền khiếu nại và hoàn lại tiền trong thời gian tạm giữ nếu xảy ra sự cố hoặc lừa đảo từ người nhận tiền.
>> Xem hướng dẫn chuyển tiền an toàn
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BẢO KIM

Trụ sở:Tầng 7, số 51 Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn Phòng TP Hồ Chí Minh:Tầng 4, Tòa Nhà Lữ Gia, P.15, Q.11
Website:https://www.baokim.vn/