Hướng dẫn cấu hình tài khoản thanh toán qua Bảo Kim tại website

http://Muabanraovat.tv  Nếu bạn là thành viên trên website và muốn RAO BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN trên website http://Muabanraovat.tv , hãy tích hợp nút thanh toán qua Bảo Kim để nhận được những tiện ích sau đây:


Các bước cấu hình nút thanh toán Bảo Kim cho các thành viên cũ chưa tích hợp

Bước 1:   Truy cập vào sàn giao dịch http://muabanraovat.tv đăng nhập tài khoản sau đó trên thanh menu chọn Trang quản lý SHOP " và cập nhật " Email BAOKIM "


+ Nếu bạn chưa có tài khoản nhận tiền tại Cổng thanh toán Bảo Kim, bằng cách click vào link Đăng ký tại đây và xem hướng dẫn đăng ký tại đây. Bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký tài khoản nhận tiền Miễn Phí Tại www.baokim.vn .Sau khi đăng ký hoàn tất tài khoản tại Bảo Kim Bạn vui lòng nhập tài khoản Bảo Kim của bạn tại http://Muabanraovat.tv theo bước trên.

Bước 2:   Sau khi điền email Bảo Kim, bạn vào trang quản lý SHOP và đăng sản Phẩm .Bước 3:   Lúc này trong thông tin thành viên có xuất hiện nút thanh toán trực tuyến an toàn qua Bảo Kim.

<Như vậy bạn đã hoàn tất cấu hình nút thanh toán qua Bảo Kim và bạn đã có thêm một công cụ thanh toán trực tuyến an toàn, thuận tiện cho các giao dịch mua bán.Hướng dẫn sử dụng vui lòng click vào đây

Chúc quý khách hàng : MUA MAY - BÁN ĐẮT!

Quay về trang chính

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ thanh toán trực tuyến của Bảo Kim!