Hướng dẫn thanh toán An Toàn qua Bảo Kim

  Từ ngày17/01/2011 Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Ðông Á (dacom.vn) chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (www.BaoKim.Vn). Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

  • Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
  • Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng loại thẻ ngân hàng bạn có.
  • Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
  • Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.


Các bước mua hàng và thanh toán

Bước 1:  CHỌN MUA SẢN PHẨM

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Ðông Á được thành lập theo quyết định số : 0102001588 Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư - UBND thành phố Hà Nội cấp ngày 07 tháng 12 năm 2000. Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Ðông Á được thành lập từ năm 2000, tiền thân của công ty là trung tâm tin học và máy văn phòng được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 1996. Công ty hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như giáo dục, đào tạo, tư vấn, thiết kế phần mềm, cung cấp các thiết bị tin học, thiết bị văn phòng...Trong thời gian hoạt động, Công ty đã tham gia thực hiện nhiều dự án cung cấp thiết bị, giải pháp xây dựng hệ thống phần cứng, thiết kế và viết phần mềm cho các cơ quan Quân đội, Công an, UBND các tỉnh, các ban ngành... Do cơ chế thị trường ngày càng phát triển cũng như khoa học công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng rộng rãi vào các lĩnh vực quản lý, đông thời công ty đã được các hãng máy tính, máy văn phòng tín nhiệm, chấp nhận cho làm đại lý phân phối ở Việt Nam như hãng INTEL, HP, LG , XEROX, SAMSUNG , MSI , GIGABYTE , RICOOH... Ngoài ra, công ty có đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, làm việc có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật tốt. Công ty có chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, nên mặc dù sự cạnh tranh trên thị trường máy tính, máy văn phòng ngày càng gay gắt, thị phần của công ty vẫn ổn định và có xu hướng tăng trưởng tốt. Vì vậy, tiềm năng phát triển của công ty được các đối tác đánh giá tốt.

Tại trang chủ, chọn dòng sản phẩm cần mua:


   

Để xem sản phẩm, bạn vui lòng click vào:Để xem chi tiết sản phẩm, về giá cả, thông số kỹ thuật bạn vui lòng click vào:


Bước 2: LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Sau khi chọn xong sản phẩm, để chọn thanh toán an toàn qua Bảo Kim, bạn vui lòng click vào nút Thanh toán màu xanh, chữ A cách điệu:
Lúc này sẽ link sang trang thanh toán đơn hàng trên BaoKim.vn (Click ảnh để xem kích thước thật)Lưu ý: Việc chỉnh sửa giá, thêm phí vận chuyển, thuế VAT bạn liên hệ và thỏa thuận trước với chủ website rồi mới nhập thêm thông tin.


Bước 3: THANH TOÁN AN TOÀN QUA BAOKIM.VN

Cách 1: Thanh toán không cần đăng kí tài khoản BaoKim.vn

* Nếu bạn chưa đăng ký Tài khoản BaoKim.vn, bạn có thể sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng các hình thức: Thanh toán ATM online, Thẻ tín dụng quốc tế, Internetbanking, Chuyển khoản ATM, Chuyển khoản tại quầy giao dịch để chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim của Người Bán.(Click ảnh để xem kích thước thật)

 

 

- Để sử dụng dịch vụ ATM nội địa (VietcomBank, TechcomBank, EximBank, VIB, MB) xem hướng dẫn tại đây

- Để sử dụng dịch vụ Thẻ tín dụng quốc tế ( Visa, MasterCard, American Epress, JCB...) xem hướng dẫn tại đây

- Để sử dụng dịch vụ Internet/SMS banking ( VietcomBank, TechcomBank, Đông Á, Sacombank... ) xem hướng dẫn tại đây

- Để sử dụng dịch vụ chuyển khoản ATM ( VietcomBank, TechcomBank, Đông Á, BIDV... ) xem chi tiết tại đây

- Để sử dụng dịch vụ chuyển khoản tại các ngân hàng ( VietcomBank, TechcomBank, Đông Á, BIDV... ) xem chi tiết tại đây


* Sau khi chọn được dịch vụ và ngân hàng để thanh toán bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp (Click ảnh để xem kích thước thật)

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương thức thanh toán trực tiếp và thanh toán an toàn tại đây

 

* Tiếp theo bạn điền thông tin người thanh toán ( người thanh toán này không nhất thiết là bạn mà có thể là người thân hay người mà bạn tin tưởng nhờ nhận hàng và thanh toán)

Click "Thanh toán" và thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm.


Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản Bảo Kim

* Nếu bạn đã có tài khoản Bảo Kim, bạn vui lòng nhập Email và mật khẩu để tiến hành thanh toán.

* Sau đó bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương thức thanh toán trực tiếp và thanh toán an toàn tại đây

 

* Bạn điền thông tin người thanh toán( người thanh toán này không nhất thiết là bạn mà có thể là người thân hay người mà bạn tin tưởng nhờ nhận hàng và thanh toán). Mặc định là thông tin tài khoản của bạn

Click "Thanh toán" và thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm.


Chúc quý khách hàng : MUA MAY - BÁN ĐẮT!

QUAY TRỞ LẠI WEBSITE BÁN HÀNGCám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ thanh toán trực tuyến của Bảo Kim!


Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim
Giấy phép DKKD số: 0104432131 . Cấp tại : Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Ngày cấp: 08/02/2010
Trụ sở: Tầng 8, 21/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: https://www.baokim.vn
Hotline: (84)-4 39747882
Email: support@baokim.vn
Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Ðông Á
Giấy phép DKKD số: 0102001588 . Cấp tại : Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Trụ sở: Số 76 Lê Thanh Nghị - P.Bách Khoa Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: https://www.dacom.vn
Tel: 04 3 623 1122 , 3 623 1133 Fax : 04 3 623 1168
Email: donga@fpt.vn