Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua Bảo Kim

  Từ ngày 29/10/2011 http://raovatsoctrang.com chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (baokim.vn). Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

  • Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
  • Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank..) và 4 thẻ quốc tế hiện đại (Visa, Master..) .
  • Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
  • Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.


Tìm hiểu về Bảo Kim ấn vào đây .
Đăng ký tài khoản Bảo Kim ấn vào đây

Các bước Cấu hình tài khoản Bảo Kim

Bước 1: Tại website http://raovatsoctrang.com


1. Nếu bạn là khách hàng mới, vừa đăng ký một tài khoản trên http://raovatsoctrang.com, sau khi điền đầy đủ thông tin tại trang đăng ký tài khoản, bạn xem mục" Thông tin tài khoản ", sau đó bạn điền email đăng ký trên Baokim.vn vào ô trống:
2. Đối với khách hàng đã có tài khoản trên http://raovatsoctrang.com và khách hàng vừa đăng ký tài khoản thành công tại http://raovatsoctrang.com , để cấu hình thanh toán qua www.baokim, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản vào " Thông Tin cá nhân " , và bổ sung email Bảo Kim lúc này bạn đã bật được chức năng thanh toán qua baokim :
Nếu Ban chưa có tài khoản BAOKIM tại đây


Bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký tài khoản nhận tiền Miễn Phí Tại Bảo Kim .Sau khi đăng ký hoàn tất tài khoản tại Bảo Kim Bạn vui lòng nhập tài khoản Bảo Kim của bạn tại http://raovatsoctrang.com theo Bước 2.

Bước 2: Sử dụng tài khoản Bảo Kim để thanh toán trực tuyến cho các giao dịch mua bán trực tuyến


Tại trang chủ, chọn chủ đề cần đăng tin rao văt và sản phẩm , và tiến hành đăng tin rao vặt và sản phẩm ":


Sau khi đăng rao vặt và sản phẩm thành công, giao diện bài viết sẽ có dạng như sau :


Chúc quý khách hàng : MUA MAY - BÁN ĐẮT!

http://raovatsoctrang.com

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của http://raovatsoctrang.com!