Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua Bảo Kim

  Từ ngày 28/08/2011 http://thitruongmiennam.com chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (baokim.vn). nhằm hỗ trợ cho các thành viên trên http://thitruongmiennam.com một phương thức thanh toán, giao dịch trực tuyến An Toàn và Thuận tiện. Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

    LỢI ÍCH THÀNH VIÊN THAM GIA ĐĂNG BÁN HÀNG TRÊN http://thitruongmiennam.com

  • Tích hợp thanh toán bạn được MIỄN PHÍ hoàn toàn: KHÔNG phí tích hợp, KHÔNG phí duy trì, KHÔNG phí giao dịch.

  • Chỉ cần có tài khoản BẢO KIM bạn có thể nhận tiền từ bất cứ cách thanh toán nào của khách hàng của bạn .

  • Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo cho người mua hàng của bạn như mong muốn.

  • Khách của Bạn & Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp Khách hàng của Bạn & Bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán.

  • Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

  • Bạn có thể rút tiền MIỄN PHÍ về bất cứ tài khoản ngân hàng nào bạn có.


Các bước Cấu hình tài khoản Bảo Kim

Bước 1: Tại trang diễn đàn http://thitruongmiennam.com


1. Nếu bạn là khách hàng mới, vừa đăng ký một tài khoản trên http://thitruongmiennam.com, sau khi điền đầy đủ thông tin tại trang đăng ký tài khoản, bạn xem mục" Thông tin tài khoản ", sau đó bạn điền email đăng ký trên Baokim.vn vào ô trống:


2. Đối với khách hàng đã có tài khoản trên http://thitruongmiennam.com và khách hàng vừa đăng ký tài khoản thành công tại http://thitruongmiennam.com, để cấu hình thanh toán qua www.baokim, bạn vui lòng click vào "Hồ sơ cá nhân " sau đó click tiếp vào " Sửa thông tin của bạn ":


Nếu bạn chưa có tài khoản nhận tiền tại Cổng thanh toán Bảo Kim, bằng cách click vào link Đăng ký, tại đây Bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký tài khoản nhận tiền Miễn Phí Tại Bảo Kim .Sau khi đăng ký hoàn tất tài khoản tại Bảo Kim Bạn vui lòng nhập tài khoản Bảo Kim của bạn tại http://thitruongmiennam.com theo Bước 2.

Bước 2: Sử dụng tài khoản Bảo Kim để thanh toán trực tuyến cho các giao dịch mua bán trực tuyến


Tại trang chủ, bạn chọn "Đăng tin rao vặt":


Sau khi đăng sản phẩm thành công, giao diện bài viết sẽ có dạng như sau :


Chúc quý khách hàng : MUA MAY - BÁN ĐẮT!

http://thitruongmiennam.com

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của http://thitruongmiennam.com!