Để bảo vệ chủ thẻ, hiện tại Baokim.vn chỉ chấp nhận giao dịch từ các thẻ Visa/MasterCard đã đăng ký dịch vụ 3D-Secure do các Ngân hàng trong nước phát hành ( Ví dụ: Sacombank, Techcombank, HSBC, ANZ, ACB...).

Dịch vụ 3D-Secure là gì?

Dịch vụ Xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế với tên gọi chung cho cả Visa và MasterCard là dịch vụ 3D Secure, là một chương trình an ninh của Visa/ MasterCard nhằm đảm bảo rằng chính chủ thẻ hợp pháp đã sử dụng thẻ tín dụng/ ghi nợ của họ để thực hiện thanh toán tại thời điểm phát sinh giao dịch.

Nếu thẻ của quý khách đã tham gia dịch vụ này, trong quá trình giao dịch quý khách được yêu cầu phải nhập Mật khẩu để hoàn tất bước thanh toán.

Mậu khẩu này do chính Ngân hàng của quý khách cung cấp, nhằm đảm bảo an toàn cho giao dịch được thực hiện trên Internet. Sau khi nhập thông tin thẻ trong quá trình thanh toán. một cửa sổ mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn phải nhập Mật khẩu này. Nếu quý khách nhập không chính xác hoặc đóng cửa sổ này, giao dịch thanh toán sẽ không thành công.

Nếu quý khách quên Mật khẩu của bạn hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với Ngân hàng của quý khách.

Đăng ký sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng phát hành thẻ giúp quý khách an tâm mua hàng trực tuyến mà không cần phải lo lắng việc lạm dụng tài khoản thẻ.

Quý khách có thể đến nạp tiền trực tiếp tại trụ sở Bảo Kim nếu thẻ của Quý khách chưa đăng ký dịch vụ 3D-Secure
Địa chỉ: Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Quý khách cần mang theo thẻ Visa/MasterCard và CMND để rút tiền
Các giao dịch nạp tiền bằng thẻ tín dụng quốc tế sẽ được Baokim duyệt và cập nhật trong giờ hành chính.

Lưu ý: Giao dịch thanh toán của quý khách không thành công có thể do nhiều nguyên nhân

  • Chưa đăng ký chức năng thanh toán trên Internet với Ngân hàng (Đối với thẻ Visa, MasterCard,..)
  • Chưa đăng ký đủ điều kiện để thực hiện thanh toán trực tuyến với Ngân hàng (Đối với thẻ ATM nội địa)
  • Thẻ không đủ hạn mức/ số dư để thanh toán. Một số Ngân hàng có quy định cả hạn mức chi tiêu theo ngày cho thẻ.
  • Nhập sai thông tin thẻ.
  • Đối với riêng thẻ Visa, MasterCard: Trong quá trình thanh toán, có thể bạn được yêu cầu nhập Mật khẩu của chương trình Verified by Visa hoặc MasterCard SecureCode nhưng bạn đã không hoàn thành bước xác thực này.

Để biết nguyên nhân chính xác, vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ.