CÁC CÂU HỎI VỀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BẢO KIM

1. Đăng ký tài khoản Bảo Kim nhưng không thấy gửi mã OTP về email mà điện thoại thì nhận được rồi ?

Trước hết cần check kỹ email ở phần hộp thư đến và hộp thư rác xem có email của Bảo Kim gửi về không. Nếu không có hãy liên lạc với Bảo Kim để được hướng dẫn cụ thể:

  • Nếu email sai Bảo Kim sẽ thông báo để đăng ký lại với tài khoản email khác.
  • Nếu email đúng Bảo Kim sẽ hỗ trợ gửi lại mã OTP vào email.

2. Đăng ký tài khoản Bảo Kim nhưng chưa nhận được mã OTP gửi về điện thoại di động?

Đăng ký tài khoản Bảo Kim chưa nhận được mã OTP cần check các trường hợp sau:

  • Xem số điện thoại có nằm trong 5 mạng điện thoại Bảo Kim hỗ trợ: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Beeline, Vietnammobile . Nếu không nằm trong 5 mạng trên sẽ không nhận được mã OTP.
  • Nếu số điện thoại nằm trong 5 mạng hỗ trợ mà không nhận được mã thì có thể làm thao tác gửi lại mã OTP về điện thoại. Điền đúng và đủ 2 mã xác minh OTP gửi vể mail và điện thoại là sẽ đăng ký thành công tài khoản Bảo Kim.

3. Vì sao khi đăng ký tài khoản Bảo Kim nhận được mã OTP trên điện thoại rồi mà nhập mãi vẫn không xác minh được?

Để có thể xác minh thành công tài khoản Bảo Kim. Cần có đủ cả 2 mã OTP gửi về email và điện thoại. Điền đúng và đủ hai mã xác minh OTP là xác minh tài khoản Bảo Kim thành công.

4. Sau khi đăng ký tài khoản Bảo Kim mà tạm thời chưa dùng có mất phí gì không?

Đăng ký tài khoản Bảo Kim là hoàn toàn miễn phí. Bảo Kim không thu phí duy trì đối với các tài khoản Bảo Kim.

5. Tại sao sau khi nhận được 2 mã OTP trên điện thoại và mail mà nhập vẫn báo lỗi?

  • Khi đến bước nhập 2 mã xác minh OTP để xác minh tài khoản Bảo Kim. Mà nhập xong vẫn báo lỗi không xác minh được tài khoản thì cần chú ý 1 số tình huống sau:
  • Không nên copy và paste vì có thể để lại khoảng trống khi điền mã —> Không xác minh được tài khoản.
  • Xem đã điền chính xác vị trí của 2 mã OTP chưa có thể nhầm của mail vào điện thoại và ngược lại.

Gặp tình huống này các bạn nên nhập 2 mã xác minh OTP bằng tay và thao tác trên trình duyệt web Mozilla Fire Fox là được hỗ trợ tốt nhất.

5. Tại sao không đăng ký tài khoản Bảo Kim được vậy nó báo lỗi là không tìm thấy trang ? Chưa có chứng minh thư có thể đăng ký Bảo Kim không?

  • Nếu khi đăng ký tài khoản Bảo Kim các bạn gặp lỗi “ Không tìm thấy trang” các bạn vui lòng thao tác lại quá trình đăng ký trên trình duyệt web Mozilla Firefox , điền đúng nội dung yêu cầu và chú ý mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số.
  • Chưa có chứng minh thư vẫn có thể đăng ký tài khoản Bảo Kim. Chứng minh thư dùng để up lên để xác thực thông tin tài khoản Bảo Kim và việc xác thực này có thể làm sau cũng được không nhất thiết phải xác thực luôn sau khi đăng ký tài khoản Bảo Kim.

6. Đăng ký tài khoản Bảo Kim có mất phí không?

Đăng ký tài khoản Bảo Kim hoàn toàn không mất khoản phí nào cả. Chỉ cần có email và số điện thoại đang hoạt động là có thể đăng ký tài khoản Bảo Kim.