Chứng khoán

Baokim hợp tác và cung cấp cho các Công ty Chứng khoán bộ giải pháp giúp tối ưu quá trình nộp tiền và rút tiền của Nhà đầu tư, cũng như các giải pháp tối ưu trải nghiệm của Nhà đầu tư mới khi hỗ trợ thủ tục mở tài khoản sử dụng nhanh chóng, liền mạch nhờ dịch vụ giao nhận hồ sơ đăng ký mở tài khoản.

Tư vấn miễn phí ngay

Dịch vụ cung cấp cho công ty chứng khoán

HỖ TRỢ THU HỘ

Giải pháp cho phép các Công ty Chứng khoán cộng số dư giao dịch cho Khách hàng nhanh chóng, chi phí thấp, tăng trải nghiệm tốt cho Khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh trong kinh doanh nhờ tự động hóa. Nhà đầu tư chứng khoán có thể nộp tiền từ các kênh không giới hạn từ online (Mobile Banking, Internet Banking) tới kênh offline (nộp tiền tại 13,800 quầy giao dịch của tất cả các ngân hàng toàn quốc). Công ty chứng khoán có thể ghi nhận chính xác, nhanh chóng, tức thời khoản nộp và thông tin nộp tiền thông qua kết nối API với Baokim. Đồng thời dòng tiền thực sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của Công ty chứng khoán theo thời gian thực.

HỖ TRỢ CHI HỘ

Hợp tác cung cấp kết nối API giúp các Công ty Chứng khoán thực hiện lệnh chuyển tiền tự động 24/7 vào tài khoản ngân hàng của Nhà đầu tư khi Nhà đầu tư thực hiện giao dịch rút tiền từ tài khoản chứng khoán hoặc giải ngân các khoản vay Giao dịch ký quỹ (vay Margin) khi có nhu cầu. Với kết nối an toàn theo tiêu chuẩn PCI/DSS, Công ty chứng khoán có thể tối ưu quy trình vận hành với mức chi phí vô cùng hiệu quả.

VẬN CHUYỂN

Hợp tác cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hồ sơ, giúp Công ty Chứng khoán khép kín chu trình tạo tài khoản chứng khoán bằng cách cung cấp cho Nhà đầu tư tiện ích giao vận hồ sơ đăng ký mở tài khoản chứng khoán khi đăng ký mở tài khoản qua Website/App của Công ty Chứng khoán. Toàn bộ quy trình được cập nhật trạng thái giúp hoạt động vận hành và hỗ trợ khách hàng được nâng tầm.