Đơn vị truyền hình

Baokim cung cấp bộ giải pháp giúp đơn vị cung cấp dịch vụ Truyền hình có các công cụ tự động để thu tiền cước dịch vụ từ Khách hàng, thu tiền bán sản phẩm thiết bị từ Đại lý cũng như chi trả tiền hoa hồng cho Đại lý một cách nhanh chóng và chính xác.

Tư vấn miễn phí ngay

Dịch vụ cung cấp cho đơn vị truyền hình

HỖ TRỢ THU HỘ

Cung cấp phương thức định danh và đa dạng hoá kênh thu, tự động hoá quản lý giao dịch và doanh thu của các đơn vị Truyền hình, từ đó đơn giản hoá việc thu nhận tiền bán thiết bị của Đại lý và đóng phí gói cước của Khách hàng. Khách hàng thực hiện thanh toán từ các kênh online (Mobile Banking, Internet Banking, ATM) tới offline (13,800 điểm thu toàn quốc) với trải nghiệm quen thuộc và thuận tiện.

HỖ TRỢ CHI HỘ

Giúp các Công ty cung cấp dịch vụ Truyền hình chi trả tiền hoa hồng cho Đại lý bán thiết bị một cách tức thời, qua đó kích thích Đại lý tích cực triển khai hoạt động bán hàng. Với kết nối an toàn theo tiêu chuẩn PCI/DSS, Công ty Truyền hình có thể tối ưu quy trình vận hành với mức chi phí vô cùng hiệu quả.

CỔNG THANH TOÁN

Theo xu hướng tiếp cận khách hàng trực tuyến, việc tích hợp cổng thanh toán với đa phương thức thanh toán từ thẻ ATM, Visa/ Master, JCB, QRcode, sẽ giúp tăng trải nghiệm liền mạch cho Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình. Giải pháp API tích hợp Cổng thanh toán lên Website/App bán sản phẩm của Công ty Truyền hình, giúp quy trình thanh toán mua gói dịch vụ của Khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.