Công ty phần mềm

Baokim cung cấp bộ giải pháp toàn diện hỗ trợ các Công ty Phần mềm hoàn thiện toàn diện sản phẩm phần mềm gồm cả tính năng thanh toán, giúp tối ưu sản phẩm nền tảng và gia tăng sự cạnh tranh của sản phẩm nền tảng trên thị trường. Bên cạnh việc tối ưu tính năng chính, các Đối tác làm nền tảng có thể hợp tác với Baokim trong một số dịch vụ khác như trả góp, quản lý vận hành và bổ sung kinh doanh hàng hoá số bao gồm các loại vé xe, vé máy bay, bảo hiểm, … để gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Tư vấn miễn phí ngay

Dịch vụ cho công ty phần mềm

HỖ TRỢ THU HỘ

Cung cấp giải pháp định danh khoản thanh toán của Khách hàng đối với mọi loại hình dịch vụ, hàng hóa, và ghi nhận tự động các khoản thanh toán với mức phí dịch vụ thấp, phù hợp các khoản thanh toán có giá trị lớn.
Khách hàng thực hiện thanh toán từ các kênh online (Mobile Banking, Internet Banking, ATM) tới offline (13.800 điểm thu toàn quốc).

HỖ TRỢ CHI HỘ

Cung cấp cho các Doanh nghiệp khách hàng của Công ty Phần mềm giải pháp chi trả các khoản tiền (tiền hàng hóa, dịch vụ, tiền hoa hồng đại lý) tự động 24/7 đến mọi tài khoản ngân hàng được chỉ định.

VÍ ĐIỆN TỬ

Cung cấp giải pháp liên kết Ví điện tử với Doanh nghiệp sử dụng Phần mềm để quản lý số dư tài khoản khách hàng trên Ví liên kết của Baokim, giúp công tác quản lý dòng tiền và thanh toán dễ dàng, đảm bảo quy định của pháp luật.

HÀNG HÓA SỐ

Để mở rộng khả năng tiếp cận Khách hàng mới cho các Doanh nghiệp sử dụng phần mềm, Công ty Phần mềm hợp tác cùng Baokim cung cấp giải pháp chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng của các Ngân hàng, hoặc các Công ty tài chính, giúp thúc đẩy tiêu dùng đối với các Khách hàng chưa sẵn sàng về mặt tài chính.

CỔNG THANH TOÁN

Thực hiện tích hợp Cổng thanh toán lên Website / App của các Công ty Phần mềm, chuyển đổi số toàn diện, giúp Khách hàng có thể thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ thông qua nhiều phương thức thức ATM từ 48 ngân hàng/ Visa/ Master hoặc QR code.

VẬN CHUYỂN

Với các phần mềm bán hàng, Baokim cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển từ/đến 64 tỉnh thành trên cả nước, giúp Doanh nghiệp thực hiện các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa, hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng và quản lý tập trung, mà không phải tự kết nối với các Hãng vận chuyển hoặc sử dụng phần mềm vận chuyển riêng biệt.