Ngân hàng/Trung gian thanh toán

Bằng việc cung cấp giải pháp tích hợp API và bộ công cụ, Baokim giúp các Ngân hàng và hợp tác với các công ty Trung gian thanh toán khác triển khai dịch vụ Trả góp, và mở rộng sản phẩm hàng hoá số, từ đó giúp Ngân hàng và các công ty Trung gian thanh toán khác gia tăng sức cạnh tranh và tối đa hoá trải nghiệm cho Khách hàng.

Tư vấn miễn phí ngay

Dịch vụ cung cấp cho ngân hàng/Công ty trung gian thanh toán

TRẢ GÓP

Cung cấp giải pháp tích hợp API hoặc phần mềm quản lý Baokim POS, giúp Ngân hàng cung cấp cho Merchant POS dịch vụ chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng của hơn 25 Ngân hàng phát hành khác một cách tự động và đơn giản. Bán hàng trả góp đang trở thành xu hướng, việc cung cấp thêm tính năng này sẽ giúp các Ngân hàng hợp tác với Baokim tạo thêm giá trị gia tăng và lợi thế cạnh tranh cho Merchant sử dụng POS của mình.

HÀNG HOÁ SỐ

Baokim liên tục mở rộng thêm các loại hàng hóa, dịch vụ số và cung cấp cho các Ngân hàng theo tùy chọn kết nối API/UI/UX. Với dải sản phẩm rộng và đáp ứng các nhu cầu thiết thực của Khách hàng, từ Hóa đơn điện, nước, truyền hình, vé máy bay, vé tàu, xe khách, thẻ viễn thông, thẻ game, bảo hiểm, vé tour du lịch, phòng khách sạn,... cùng quy trình đối soát, thanh toán tự động, Ngân hàng có thể cung cấp cho Khách hàng có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng.

AGENTBANKING

Giúp Ngân hàng giảm chi phí mở rộng mạng lưới và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng, tăng thời gian và phạm vi địa bàn phục vụ Khách hàng toàn quốc.