Baokim Plus xuất sắc lọt Top 12 giải MAKE IN VIET NAM cho hai hạng mục: Kinh tế số và Xã hội số

5 tháng trước

6978 lượt xem

Baokim Plus xuất sắc lọt Top 12 giải thưởng MAKE IN VIET NAM cho hai hạng mục: Kinh tế số và Xã hội số do đã góp phần không nhỏ giải quyết những bài toán hóc búa về thanh toán trong nền Kinh tế và Xã hội Việt Nam.

Giải thưởng “SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SỐ MAKE IN VIETNAM” do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động từ tháng 7/2023 và trao thưởng ngày 11/12/2023 tại Quảng Ninh. Đây là giải thưởng uy tín, chính thức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam nhằm giải các bài toán Việt Nam và đi ra quốc tế.

Vượt qua 227 giải pháp số với nhiều vòng thẩm định khắt khe kéo dài từ tháng 7 tới tháng 12/2023, Giải pháp thanh toán toàn diện Baokim Plus đã xuất sắc lọt Top 12 Sản phẩn số xuất sắc, cho hai hạng mục “nặng ký” là Kinh tế số và Xã hội số, cùng với các sản phẩm số khác thuộc các “cây đa cây đề” trong làng ICT Việt Nam: Viettel, VNPT, FPT, MobiFone, CMC, MISA, VTV, VTC, …

Đây là năm thứ tư Giải thưởng MAKE IN VIET NAM được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc, mang tự hào trí tuệ Việt Nam, có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số, góp phần thúc đẩy chính phủ số, kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam đóng góp cho sự phát triển của nhân loại và làm thịnh vượng Việt Nam.

Trong suốt 13 năm qua, Baokim kiên định với sứ mệnh phát triển các giải pháp thanh toán toàn diện do người Việt Nam nghiên cứu, sản xuất nhằm thay đổi cách thức thanh toán của người dân Việt, góp phần thay đổi nền kinh tế và thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Định hướng đó là động lực để Baokim không ngừng sáng tạo, cải tiến, đưa sản phẩm của mình, đặc biệt là Baokim Plus trở thành công cụ thanh toán đắc lực giúp hàng chục ngàn Doanh nghiệp, hàng chục triệu người dùng giải quyết các bài toán về thanh toán trong hầu hết các ngành nghề của nền kinh tế. Đây là giải pháp toàn diện hỗ trợ xây dựng ngành Tài chính thông minh, góp phần xây dựng Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số.

Một trong số giải pháp ưu tú của Baokim là Baokim Plus - hệ sinh thái hợp nhất, hội tụ các nghiệp vụ thanh toán toàn diện và hiện đại nhất trên cùng một hệ thống, từ Dịch vụ Hỗ trợ Thu hộ, Dịch vụ Hỗ trợ Chi hộ, Cổng thanh toán, Ví điện tử, Quản lý bán hàng. Baokim Plus giúp các Doanh nghiệp và cá nhân tự động hóa quy trình thanh toán giữa nhiều bên, tiết kiệm 75% nguồn lực vận hành, thời gian, sức lực, nâng cao năng suất lao động. Baokim Plus đã phục vụ hàng chục nghìn Khách hàng quy mô vừa và nhỏ trong lĩnh vực thương mại điện tử và bán lẻ, tới những Khách hàng quy mô lớn với hàng trăm điểm bán và xử lý hàng triệu giao dịch như: Viettel Post, Media Mart, Vua Nệm, Hoàng Hà Mobile, ….

Tham dự Lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng dành nhiều lợi ngợi khen và động viên các Doanh nghiệp đã và đang tham gia vào quá trình thúc đẩy Chuyển đổi số trên các lĩnh vực, ngành nghề. Kết lại, người đứng đầu ngành Thông tin và Truyền thông khẳng định: "Không Make in Viet Nam thì Việt Nam không thể trở thành nước phát triển. Không Make in Viet Nam thì chúng ta không thể đi ra thế giới. Không Make in Viet Nam thì Việt Nam không thể tự cường. Không Make in Viet Nam thì Việt Nam không thể hùng cường, thịnh vượng".

Với vai trò là người đi đầu trong lĩnh vực thúc đẩy thanh toán số ở Việt Nam, Baokim cùng với đội ngũ 100% người Việt Nam đang tích cực sáng tạo, đổi mới những sản phẩm công nghệ số trong lĩnh vực thanh toán để góp phần thúc đẩy thói quen mua sắm trực tuyến và thanh toán không tiền mặt trong toàn nền kinh tế và xã hội Việt Nam, góp phần giúp Việt Nam thoát bẫy thu nhập trung bình và hiện thực hoá khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

TIN LIÊN QUAN

15 ngày trước

2029 lượt xem

CẢNH BÁO ỨNG DỤNG, WEBSITE GIẢ MẠO TỔ CHỨC TÍN DỤNG

Kính gửi Quý Đối tác/Khách hàng, Baokim nhận được Công văn số 464/CNTT8 (“Công văn số 464”) ngày 20/3/2024 của Cục Công nghệ thông tin – Ngân hàng Nhà nước Về việc cảnh báo xuất hiện ứng dụng, website giả mạo tổ chức tín dụng. Để việc thanh toán được an toàn, bảo mật, Baokim xin gửi tới Quý Đối tác/Khách hàng một số lưu ý sau: 1. Lưu ý về Kênh hỗ trợ chính thống từ Baokim Hiện tại, có nhiều nguy cơ, rủi ro kẻ xấu giả mạo nhân viên Baokim hoặc tổ chức tín dụng đang hợp tác với Baokim để tiếp cận, hướng dẫn, yêu cầu người dùng truy cập website giả mạo, cài đặt ứng dụng giả mạo, độc hại với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tiền, đánh cắp thông tin. Baokim khẳng định đang sử dụng các kênh thông tin chính thống sau: Website: www.baokim.vn; www.plus.baokim.vn. Email Chăm sóc khách hàng: hotrokhachhang@baokim.vn Số hotline Chăm sóc khách hàng: 024.710.78.999 Fanpage: https://www.facebook.com/baokim.thanhtoangiandon Youtube: https://www.youtube.com/@baokim7982 Zalo OA: https://zalo.me/1652197114213727558 Ngoài các kênh chính thống này, Baokim không có bất kỳ một kênh truyền thông thông tin nào khác. 2. Baokim khuyến cáo Quý Đối tác/Khách hàng nên kiểm chứng thông tin, chính sách qua các kênh chính thống, ví dụ: gọi xác minh với Tổng đài hỗ trợ được công bố chính thức của Baokim khi Quý Đối tác/Khách hàng nhận được thư hoặc thông báo lạ. Baokim khuyến nghị Quý Đối tác/Khách hàng kiểm chứng thông tin về website tại dịch vụ Danh sách Website giả mạo/đen của Bộ Thông tin và Truyền thông. 3. Quý Đối tác/Khách hàng nên xem xét không thực hiện việc gửi thông tin có kèm các đường link qua các kênh thông tin ngoài ứng dụng giao dịch chính thống (như qua thư điện tử, tin nhắn SMS,…), đồng thời Quý Đối tác/Khách hàng không bấm, truy cập website/link hoặc cài đặt ứng dụng bất thường, nghi ngờ. 4. Trong trường hợp Quý Đối tác/Khách hàng bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, Quý Đối tác/Khách hàng nên trình báo cơ quan chức năng của Bộ Công an để nhận được sự hỗ trợ, tiến hành thủ tục điều tra, khắc phục hậu quả (nếu có). Trân trọng, Baokim