Chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” gọi tên Baokim

6 tháng trước

13216 lượt xem

Gần 90% nhân viên Baokim khẳng định Baokim là môi trường tuyệt vời để cống hiến, đây là kết quả then chốt để Baokim được chứng nhận “Nơi làm việc xuất sắc” từ tổ chức toàn cầu Great Place to Work®.

Chứng nhận Great Place To Work™ được cấp bởi Great Place to Work® - tổ chức đứng sau Bảng xếp hạng "100 công ty tốt nhất để làm việc" của tạp chí danh tiếng Fortune. Đây là chứng chỉ uy tín được công nhận trên toàn cầu và cấp cho các Doanh nghiệp có văn hóa nơi làm việc với độ tin cậy, hiệu suất cao. 

Baokim được Chứng nhận là “Nơi làm việc tốt nhất” bởi Great Place To Work™. Ảnh: Baokim.

"Nơi làm việc xuất sắc" là nơi làm việc mà người lao động tin tưởng lãnh đạo, tự hào về công việc đang làm và cảm thấy gắn kết bền chặt với đồng nghiệp. Để đạt được danh hiệu này, Baokim (Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim) đã trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt về chỉ số tin cậy (Trust Index™) đo lường ba mối quan hệ quan trọng nhất tại nơi làm việc: Mối quan hệ với lãnh đạo, Đồng nghiệp và Công việc của họ qua các yếu tố chính: Tín nhiệm (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Gắn bó (Camaraderie) và Tự hào (Pride). 

Kết quả đánh giá cho thấy: 99% BKer (Nhân viên Baokim) đánh giá cao sự trung thực và đạo đức trong kinh doanh, 97% BKer hài lòng với cơ sở vật chất Văn phòng Baokim, 94% BKer đồng tình Baokim sở hữu không khí làm việc tích cực và vui vẻ, b cảm nhận bản thân được chào đón, đồng nghiệp quan tâm và chia sẻ lẫn nhau. Kết quả chung, gần 90% BKer khẳng định Baokim là một nơi tuyệt vời để cống hiến.

Để có được kết quả đáng tự hào này chỉ sau 3 năm tái cấu trúc doanh nghiệp và tái định vị thương hiệu, Baokim đã nỗ lực vừa phát triển kinh doanh, vừa chú trọng nâng tầm thương hiệu và văn hóa. Hệ thống giá trị cốt lõi 6 yếu tố: Tận tâm - Sáng tạo - Đồng lòng - Cam kết - Tin cậy - Bền vững được truyền thông và xây dựng một cách liên tục và sáng tạo dưới nhiều hình thức trong nội bộ Baokim. Câu chuyện về Baokim - một doanh nghiệp tràn đầy năng lượng và cảm hứng với tâm thế trở thành Công ty trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam được BKer kể với đối tác, khách hàng và xã hội qua từng điểm chạm dù là nhỏ nhất. Anh Hoàng Thế Thanh - CEO Baokim qkhẳng định: “Baokim chỉ có thể phát triển, sở hữu một Thương hiệu lớn mạnh và văn hóa khi từng thành viên thấm nhuần triết lý chung và phụng sự cộng đồng bằng tâm thế đó”. 

BKer luôn tràn đầy năng lượng tích cực trong mọi hoạt động kinh doanh và vui chơi. Ảnh: Baokim.

Anh Tiêu Công Thắng - CEO của chuỗi bán lẻ Di Động Thông Minh - một khách hàng của Baokim cho biết, có rất nhiều các công ty trung gian thanh toán gửi lời đề nghị hợp tác với Di Động Thông Minh, song lý do cuối cùng mà anh chọn Baokim để đồng hành chính là sự tận tâm, hết lòng của con người và sự cam kết mà Baokim đã chứng minh qua từng giai đoạn hợp tác triển khai hệ thống.

Bên cạnh phát triển văn hóa dựa trên các giá trị cốt lõi nói chung, Baokim còn là vườn ươm cho các tài năng trẻ khi hơn một nửa số lượng nhân viên thuộc thế hệ Gen Z. Baokim tôn trọng các giá trị riêng biệt, đặt niềm tin và tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được đối mặt với các thách thức, trải nghiệm những dự án mà họ đam mê, và sáng tạo ra các dịch vụ thanh toán phục vụ hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới. 


 

Baokim (CTCP Thương mại điện tử Baokim) là một trong những công ty trung gian thanh toán lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt 13 năm phát triển, Baokim đã và đang đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, cũng như tích cực tham gia số hóa nền kinh tế Việt Nam thông qua các giải pháp thanh toán toàn diện trong nhiều ngành nghề. Để thực hiện sứ mệnh mang lại sự thịnh vượng không chỉ cho xã hội, đối tác/khách hàng và toàn thể nhân viên, Baokim từng bước tái cấu trúc doanh nghiệp; hợp tác với đối tác/khách hàng trên tinh thần tin cậy, cam kết, bền vững; cải thiện môi trường làm việc; đào tạo chuyên sâu đội ngũ nhân sự cốt lõi; cũng như xây dựng các chính sách phúc lợi tốt để đãi ngộ nhân viên.

Website: www.baokim.vn


 

TIN LIÊN QUAN

15 ngày trước

2032 lượt xem

CẢNH BÁO ỨNG DỤNG, WEBSITE GIẢ MẠO TỔ CHỨC TÍN DỤNG

Kính gửi Quý Đối tác/Khách hàng, Baokim nhận được Công văn số 464/CNTT8 (“Công văn số 464”) ngày 20/3/2024 của Cục Công nghệ thông tin – Ngân hàng Nhà nước Về việc cảnh báo xuất hiện ứng dụng, website giả mạo tổ chức tín dụng. Để việc thanh toán được an toàn, bảo mật, Baokim xin gửi tới Quý Đối tác/Khách hàng một số lưu ý sau: 1. Lưu ý về Kênh hỗ trợ chính thống từ Baokim Hiện tại, có nhiều nguy cơ, rủi ro kẻ xấu giả mạo nhân viên Baokim hoặc tổ chức tín dụng đang hợp tác với Baokim để tiếp cận, hướng dẫn, yêu cầu người dùng truy cập website giả mạo, cài đặt ứng dụng giả mạo, độc hại với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tiền, đánh cắp thông tin. Baokim khẳng định đang sử dụng các kênh thông tin chính thống sau: Website: www.baokim.vn; www.plus.baokim.vn. Email Chăm sóc khách hàng: hotrokhachhang@baokim.vn Số hotline Chăm sóc khách hàng: 024.710.78.999 Fanpage: https://www.facebook.com/baokim.thanhtoangiandon Youtube: https://www.youtube.com/@baokim7982 Zalo OA: https://zalo.me/1652197114213727558 Ngoài các kênh chính thống này, Baokim không có bất kỳ một kênh truyền thông thông tin nào khác. 2. Baokim khuyến cáo Quý Đối tác/Khách hàng nên kiểm chứng thông tin, chính sách qua các kênh chính thống, ví dụ: gọi xác minh với Tổng đài hỗ trợ được công bố chính thức của Baokim khi Quý Đối tác/Khách hàng nhận được thư hoặc thông báo lạ. Baokim khuyến nghị Quý Đối tác/Khách hàng kiểm chứng thông tin về website tại dịch vụ Danh sách Website giả mạo/đen của Bộ Thông tin và Truyền thông. 3. Quý Đối tác/Khách hàng nên xem xét không thực hiện việc gửi thông tin có kèm các đường link qua các kênh thông tin ngoài ứng dụng giao dịch chính thống (như qua thư điện tử, tin nhắn SMS,…), đồng thời Quý Đối tác/Khách hàng không bấm, truy cập website/link hoặc cài đặt ứng dụng bất thường, nghi ngờ. 4. Trong trường hợp Quý Đối tác/Khách hàng bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, Quý Đối tác/Khách hàng nên trình báo cơ quan chức năng của Bộ Công an để nhận được sự hỗ trợ, tiến hành thủ tục điều tra, khắc phục hậu quả (nếu có). Trân trọng, Baokim